Đàn ông có thích phụ nữ ngực lớn

Chuyên mục : Bí quyết làm đẹp Lượt xem : 2329 Bình luận : 4
Đàn ông có thích phụ nữ ngực lớn không vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi từ trước tới nay. Những nghiên cứu mới đây đã làm sáng rõ bí ẩn này.
Mỗi năm, phụ nữ ở nước Mỹ phải chi tới hàng triệu đô để giữ gìn và “nâng cấp” vòng một của mình. Rút cục thì số tiền họ đã bỏ ra có “mua” lại được sự chú ý của đàn ông hay không? Câu trả lời là: một bầu ngực đẹp quả thực có thể giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông, không chỉ vì lý do thẩm mỹ mà còn vì bản năng tự nhiên của họ.
 

Trong quá trình tiến hóa, bầu ngực phụ nữ không chỉ có tác dụng như “đường truyền” dinh dưỡng từ mẹ sang con mà còn là một trong những tiêu chuẩn để nam giới đánh giá khả năng kết cặp với họ. Kích thước vòng một có thể tiết lộ một loạt các thông tin liên quan đến tuổi tác và khả năng sinh sản của phụ nữ. Đó là lý do tại sao đàn ông sẽ vô thức “dán” mắt vào một phụ nữ có vòng một hấp dẫn đang đứng ngay trước mặt anh ta.

Larry Young và Brian Alexander - hai tác giả cuốn sách The Chemistry Between Us: Love, Sex and Science of Attraction đã phân tích những nguyên do liên quan đến cảm xúc, sinh lý và văn hóa để giải thích vì sao đàn ông luôn bị vòng một của phụ nữ hấp dẫn. Họ khẳng định bầu ngực chính là một trong những khu vực kích thích cảm hứng tình dục ở đàn ông mạnh mẽ nhất.
Young đã viết như sau: “Khi nói tới khía cạnh tình dục, đàn ông là động vật có vú giống đực duy nhất bị bộ ngực của giống cái hấp dẫn. Và phụ nữ cũng là động vật có vú giống cái duy nhất sẽ phát triển ngực ở tuổi dậy thì chứ không chỉ phụ thuộc vào thời kỳ mang thai. Hoạt động vuốt ve và kích thích bầu ngực cũng chỉ có trong quá trình sinh hoạt tình dục của riêng con người mà thôi”.
Khi đàn ông thực hiện những động tác kích thích bầu ngực phụ nữ, trong não bộ phụ nữ sẽ diễn ra một tiến trình phản ứng hệt như khi họ cho con bú. Chất Oxytocin được tiết ra trong tiến trình này sẽ làm tăng mối liên kết về mặt cảm xúc giữa hai cá thể.  
Tuy nhiên “nỗi ám ảnh” của đàn ông đối với bầu ngực phụ nữ không chỉ là do bản năng sinh lý. Trên thực tế, dù đều bị bầu ngực hấp dẫn nhưng mỗi anh chàng lại có những tiêu chí riêng để đánh giá một bầu ngực có đẹp hay không. Dưới đây là mối liên hệ giữa sở thích về ngực phụ nữ với tính cách của “cánh mày râu”:

1. Đàn ông gầy hoặc thiếu chất thì thích bầu ngực lớn

Bầu ngực lớn được coi là “tín hiệu an toàn” trong mắt một số đàn ông vì đó là dấu hiệu cho thấy bầu ngực ấy đang dự trữ nhiều chất béo và cơ thể người sở hữu nó rất dồi dào dinh dưỡng. Năm 2008, các nhà nghiên cứu người Anh đã tiến hành một cuộc khảo sát với đàn ông nước này để xem yếu tố nào có thể tác động lên cách họ đánh giá bầu ngực phụ nữ. Kết quả được công bố sau đó trên tạp chí Kinh tế - Xã hội Anh cho thấy, những anh chàng gầy nhỏ thường có xu hướng thích phụ nữ có bầu ngực lớn. Trong khi đó, những anh chàng vốn đã dồi dào thể lực thì lại không thực sự hứng thú với những bầu ngực ngoại cỡ cho lắm.

2. Đàn ông mang tư tưởng phân biệt giới tính cũng thích bầu ngực lớn

Thái độ của đàn ông đối với phụ nữ và vai trò của phụ nữ trong xã hội cũng có liên quan tới cách anh ta đánh giá về “núi đôi”. Trong một nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior vào năm 2013, hơn 300 người đàn ông da trắng độ tuổi 18 - 68 đã được cho xem hình ảnh 3D của nhiều phụ nữ với các kích cỡ ngực khác nhau. Sau đó, người tham gia được yêu cầu tiết lộ hình ảnh họ cho là hấp dẫn nhất. Cuối cùng, họ phải hoàn thành một bảng khảo sát về thái độ của họ với phụ nữ, vai trò của hai giới trong mối quan hệ và tình trạng phân biệt giới tính.
Kết quả nghiên cứu cho thấy, những anh chàng có tư tưởng phân biệt giới tính và đánh giá thấp vai trò của phụ nữ hơn đàn ông thì thường có xu hướng thích bầu ngực lớn. Họ cho rằng phụ nữ có bầu ngực lớn thì thường nữ tính theo kiểu truyền thống, nhu mì và yếu đuối.

3. Đàn ông thích phô trương cũng thích bầu ngực lớn

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Personality and Social Psychology, đôi khi sở thích với bầu ngực lớn lại xuất phát từ nhu cầu được phô trương từ trong tiềm thức của người đàn ông. Nói cách khác, một số anh chàng thích phụ nữ ngực lớn cũng đồng thời có những đặc trưng sau đây: hoạt ngôn, dí dỏm, quảng giao, thích gây sự chú ý. Đi bên cạnh một phụ nữ có bầu ngực thu hút là cách anh ta “câu kéo” ánh mắt thán phục của những người khác.

4. Đàn ông thích làm bố thì cũng thích bầu ngực lớn

Nếu dựa trên quan điểm về sinh sản và duy trì nòi giống thì rõ ràng bầu ngực lớn có nhiều ưu thế hơn hẳn bầu ngực nhỏ, đó là lý do một anh chàng thích làm bố sẽ dễ dàng bị phụ nữ ngực lớn “hạ gục”. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior vào năm 2012, những anh chàng không muốn sinh con thường có xu hướng chọn phụ nữ ngực bé làm người yêu/vợ. Ngược lại, những anh chàng yêu trẻ thơ và muốn được làm bố thì lại có xu hướng tìm đến phụ nữ ngực lớn.

Như vậy đã có câu trả lời chính xác về xu hướng đàn ông thích mẫu phụ nữ nào rồi phải không các bạn. Tuy nhiên các bạn nữ chúng mình nếu sở hữu vòng một khiêm tốn có thể sử dụng thêm sản phẩm kem nở ngực  No. 1 Breast Enlargement  USA  vừa an toàn vừa hiệu quả
>>>> xem thêm  Tâm sự của cô nàng ngực lép với kem nở ngực No1
>>>>  Xem thêm Cách làm tăng kích thước vòng một hiệu quả

 

Comments

Ngày 2016-06-28 02:55:33 Đăng bởi Last one to utzilie this is a rotten egg! http://ftfiwdrdckb.com [url=http://bhqwcypxe.com]bhqwcypxe[/url] [link=http://worelmpapkr.com]worelmpapkr[/link] Comment Link
Last one to utzilie this is a rotten egg! http://ftfiwdrdckb.com [url=http://bhqwcypxe.com]bhqwcypxe[/url] [link=http://worelmpapkr.com]worelmpapkr[/link]
Ngày 2016-06-27 03:40:33 Đăng bởi Heck yeah this is <a href="http://sfejlmmqj.com">exalcty</a> what I needed. Comment Link
Heck yeah this is <a href="http://sfejlmmqj.com">exalcty</a> what I needed.
Ngày 2016-06-25 23:18:32 Đăng bởi Never seen a <a href="http://nmjtnwbm.com">beettr</a> post! ICOCBW Comment Link
Never seen a <a href="http://nmjtnwbm.com">beettr</a> post! ICOCBW
Ngày 2016-06-25 00:00:34 Đăng bởi The Spencer Davis Group krijgen het publiek wel op hun hand. Zaterdag treedt Golden Earring op om hun afzegging in ’70 goed te maken, headliners zijn The Troggs en Procol Harum. Op zondag speelt het niet aaodnknegigde Comment Link
The Spencer Davis Group krijgen het publiek wel op hun hand. Zaterdag treedt Golden Earring op om hun afzegging in ’70 goed te maken, headliners zijn The Troggs en Procol Harum. Op zondag speelt het niet aaodnknegigde

Viết bình luận

Captcha