10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn


Chuyên mục :
Bí quyết làm đẹp

Lượt xem : 1087
Bình luận : 0

Đã qua rồi thời cứ người mẫu là phải gày, có những người mẫu dù béo vẫn đẹp ngỡ ngàng.

Dưới đây là danh sách 10 người mẫu béo được săn đón nhất trên thế giới:

10. Anansa Sims

Mẹ của Anansa cũng từng là một người mẫu rất nổi tiếng của châu Mỹ những năm 1970. Tiếp nối thành công của mẹ, cô giờ đây là một cái tên đắt giá với hàng loạt những sự kiện nổi bật và nhãn hàng cô từng tham gia là gương mặt đại diện như Vassarette, Kohl’s, Kmart và Forever 21.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 1

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 2

9. Ashley Graham

Ashley là gương mặt quen thuộc của nhãn hàng Levi’s dù thân hình không hề lý tưởng. Cô là một trong những người mẫu đặc biệt nhất trên thế giới khi dùng size quần XXL nhưng vẫn khiến nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ và mong muốn có được vẻ đẹp như cô.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 310 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 4

8. Candice Huffine

Cùng với Tara Lynn, Robyn Tawley, Candice Huffine là một trong 3 người có mặt trên tờ Vogue tháng 6 năm 2011 để nói về ‘đường cong’ của những người mẫu béo. Bên cạnh những hình ảnh thật về đường cong chưa hề chỉnh sửa của Lizzie Miller, Candice đã làm nên cuộc ‘cách mạng’ khi vận động cho những người mẫu béo được xuất hiện nhiều hơn trong ngành thời trang.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 5

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 6

7. Fluvia Lacerda

Fluvia là một người mẫu béo khá nổi tiếng, cô từng xuất hiện trên tác tạp chí Vogue của Italy vào tháng 7 năm 2012 và tạp chí Bust vào tháng 2 năm 2012. Dù có thân hình đẫy đà hơn hẳn các người mẫu béo khác nhưng Fluvia đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng người mẫu.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 7

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 8

6. Marquita Pring

Marquita có thể nói là một hiện tượng gây sốc cho giới người mẫu trên toàn thế giới. Bởi khác hẳn với việc mong muốn mình giảm cân của các cô gái, Marquita đã làm mọi cách để tăng size cho cơ thể mình. Cô được Levi’s mời làm đại diện từ năm 2011 sau khi nổi bật ở sàn trình diễn thời trang Paris năm 2010 cho hãng Jean Paul Gaultier.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 9

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 10

5. Nadia Aboulhosn

Nadia Aboulhosn trở thành cái tên hot sau khi giành chiến thắng tại cuộc tìm kiếm ‘Người mẫu béo’ năm 2011 của Mỹ. Cô thậm chí còn được những người đồng giới ở Mỹ bầu chọn là có gương mặt xinh đẹp ‘trên cả tuyệt vời’. Bên cạnh việc làm người mẫu, Nadia còn là người chuyên viết blog, nội dung trên blog của cô cũng thường xuyên được đăng tải trên các tạp chí Lucky, The New York Times và Refinery29.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 11

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 12

4. Tara Lynn

Là gương mặt ăn khách nhất trên tạp chí Vogue, Tara Lynn được coi như hình mẫu chuẩn cho một người mẫu béo. Tara Lynn không xa lạ gì với những tín đồ thời trang của H&M khi cô liên tục được xuất hiện trong những bộ sưu tập của hãng thời trang này.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 13

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 14

3. Robyn Lawley

Robyn có lẽ là người mẫu béo may mắn nhất khi bỗng nhiên được Ralph Lauren để mắt tới và lăng xê cô. Từ đó cô liên tục xuất hiện trên những sàn diễn lớn cũng như những tạp chí nổi tiếng. Robyn dường như đã đặt nền móng vững chắc cho việc từng bước một thống trị mảng thời trang giành cho người ‘quá cỡ’.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 15

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 16

2. Lizzie Miller

Lizzie đã nổi danh từ năm 2009 khi cô xuất hiện gợi cảm trên tạp chí Glamour với những hình ảnh chụp chân thật, chưa hề chỉnh sửa về cô được đăng tải. Lizzie chính là một trong những người góp phần lên tiếng dừng việc áp đặt hình ảnh cứ người mẫu là phải gầy. Từ hình ảnh của cô, rất nhiều phụ nữ béo cũng tự tin hơn với hình thể của mình.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 17

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 18

1. Kaela Humphries

Kaela là một trong những người bạn của Kim Kardashian, hai người cùng có gương mặt lai và thân hình nóng bỏng giống nhau. Tuy nhiên, Kaela không hề bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của người bạn thân, cô tự xây dựng cho mình hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp quyến rũ dù thân hình khá ‘phì nhiêu’.

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 19

10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn - 20

Tags:
người mẫu
béo

Bài viết cùng chuyên mục

 • Thủy Tiên xuất hiện với miếng độn cằm lộ rõ?
 • ​Cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên cho phái đẹp
 • Đàn ông có thích phụ nữ ngực lớn
 • Viên uống nhau thai cừu rebirth có tác dụng gì?
 • Viên uống làm đẹp da nhau thai cừu úc an toàn, hiệu quả nhanh chóng
 • Viên dưỡng da nhau thai cừu nào tốt nhất hiện nay?
 • Uống sữa ong chúa tươi có tác dụng gì
 • Uống collagen của Nhật loại nào là tốt nhất cho da ?
 • Tuyển tập các công thức làm đẹp với tảo biển spirulina nhật bản
 • Trị nám với transino vô cùng đơn giản

Bài viết liên quan

 • 10 người mẫu béo vẫn đẹp mê hồn

Viết bình luận
Captcha